In Ly Nhựa Đồng Nai – 0976 028 105

in ly nhua 2k tai dong nai

XƯỞNG IN LY NHỰA 2K ĐỒNG NAI

Trước nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của ngành đồ uống cộng với sự tiện dụng của ly nhựa đối với khách hàng, khiến cho sản lượng ly nhựa tăng đột biến.

Nắm bắt được xu thế này, cơ sở in ấn 2k ra đời, phát triển với hàng chục chi nhánh lớn nhỏ, và đồng nai là cơ sở mỗi năm cung cấp ra bên ngoài thị trường hàng triệu ly nhựa.

Tại 2k, chúng tôi in tất cả các loại ly như ly PET, ly PP, in ly Q đáy nắp bầu 95, in ly giấy. Chúng tôi nhận tất cả đơn hàng nhỏ tối thiểu 1000 ly.

xưởng in ly nhựa 2k giá rẻ đồng nai
miễn phí vận chuyển đồng nai

Về khâu thiết kế, 2k cam kết thiết kế cho bạn mẫu in độc đáo mới lạ để tạo sức hút và ấn tượng cho khách hàng, để khi họ cần mua, họ sẽ nghĩ tới bạn đầu tiên.

Bạn càng nên yên tâm khi chất lượng mực in của chúng tôi là loại mực nhập từ nước ngoài về k bay màu, không mất nét theo thời gian. Khi bạn đặt hàng tại 2k, bạn chỉ việc ngồi ở đó, Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi .

Thứ bạn nhận được từ 2k là hoàn toàn miễn phí từ khâu tư vấn, thiết kế và nhận hàng. Khi bạn lựa chọn 2k là bạn đã hoàn thành Thông minh và sáng suốt.

in ly nhựa miễn phí vận chuyển đồng nai

Khách hàng đồng nai , đặt hàng tại 2k vui lòng liên hệ : 0976028105

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *