In Ly Nhựa Trà Sữa Phú Giáo Bình Dương – 0976 028 105

1.CƠ SỞ IN LY SỐ 1 CỦA 2K TẠI PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG Được đầu tư và xây dựng vào năm 2015, cơ sở in ly nhựa 2k tại phú giáo là một chi nhánh lâu đời nhất của chuỗi hệ thông xưởng in 2k, với thành tích 2018 là 15 triệu ly được in ra thì trường,cơ sở in ly nhựa phú giáo được 2k trao tặng danh hiệu bán hàng suất sắc năm 2018

in ly nhựa 2k chi nhánh phú giáo

Bạn đang mở một xe trà sữa ven đường, bạn đang khởi nghiệp với một tiệm trà sữa nhỏ, nhưng bạn lại có nhiều khoản kinh phí phải lo, bạn k biết phải tìm đâu ra cơ sở có thể in logo Lên ly trà sữa cho bạn với số lượng ít để bạn thử nghiệm buôn bán và hạn chế vốn ban đầu. Đừng lo, in ấn 2k phú giáo bình dương sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn ban đầu.

xưởng in ly nhựa 2k phú giáo

Đến với 2k, bạn có thể được hỗ trợ đặt in ly với số lượng ít tối thiểu 1000 ly, đây là số lượng mà bất cứ cơ sở nào cũng k làm được. Khi bạn có lượng khách ổn định, bạn có thể đặt số lượng lớn hơn và thời gian giao hàng cũng sẽ chỉ từ 7 ngày. Khi bạn lựa chọn 2k, bạn hãy hoàn toàn tin tưởng vì tất cả các khâu thiết kế và giao hàng hoàn toàn miễn phí nên bạn chẳng mất bất cứ chi phí nào nữa. Bên chúng tôi có đa dạng mẫu ly cho bạn lựa chọn, ống hút và muỗng đầy đủ.

in ly nhựa giá rẻ phú giáo

Mà tất cả mọi thứ tôi cam kết rẻ nhất thị trường, không nơi nào rẻ hơn 2k của chúng tôi. Việc của bạn chỉ là điện thoại đặt hàng, chăm sóc cửa hàng và khách hàng của bạn, còn lại tất cả chúng tôi sẽ lo, ly trà sữa của các bạn sẽ được giao đến đúng hẹn và khiến bạn thật sự hài lòng.
Khách hàng phú giáo bình dương, khi muốn đặt hàng tại 2k, vui lòng liên hệ : 0976028105 hoặc liên hệ website inlynhuabinhduong.com để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *