IN LY NHỰA SỐ LƯỢNG ÍT TỪ 1000 LY

Vấn đề của quý khách kì vọng vào nhà in là gì: lòng tin, mẫu mã,giá cả,hay vận chuyển….

Bạn đang quan tâm đến chi phí in khi in với số lượng nhỏ là bao nhiêu?

Tôi chắc rằng bạn đang quan tâm đến điều này, vì mới mở cửa hàng thì tiết kiệm được bất kể 1 đồng nào đều có ích. Với trăm ngàn mối lo như tiền nguyên vật liệu, tiền mặt bằng, tiền nhân viên…. Vậy trong trường hợp này thì in với số lượng ít sẽ phù hợp với bạn hơn cả.

Tôi khuyên bạn nên in ly với số lượng nhỏ trước khi in ấn hàng loạt…

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế logo nhận diện thương hiệu,sự sống còn của doanh nghiệp nằm ở vài thiết kế loằng ngoằng của những nhà thiết kế không có tâm.bạn có tin tưởng bàn giao cả sự nghiệp của bạn cho một người thiết kế logo mà họ đang xào qua nấu lại với một thiết kế nào đó trên thị trường hay không?

Cái gì lần đầu thì cũng chưa trọn vẹn, chắc chắn các bạn sẽ chưa thể có mẫu chuẩn nhất cho cửa hàng của mình. Lần đầu bạn in có thể bạn cảm thấy không hài lòng về thiết kế,bố cục,thông tin trên logo.
Vậy lần đầu bạn chỉ cần in ly nhựa số lượng tối thiểu, sau đó sẽ điều chỉnh và đặt hàng loạt ở lô hàng tiếp theo.như vậy quý khách đã hài lòng chưa ạh.

Một yếu tố mà các quý khách hàng in ly đều mong muốn từ nhà in đó là lòng tin

Một bước kiểm tra trước khi bạn in số lượng lớn chính là kiểm tra sự uy tín của nhà cung cấp ly nhựa.

 Bạn hãy tìm kiếm những công ty in ly nhựa và đặt in với số lượng  1000 cái để bạn hợp tác. Sau đó, các bạn sẽ biết họ làm việc thế nào, có đáng tin tưởng để lần sau xuống tiền đặt với số lượng nhiều hơn hay không.
Chỉ cần tìm trên Google thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in ly nhựa, tuy nhiên môi công ty có mức giá – thái độ phục vụ; uy tín – tính chuyên nghiệp khác nhau. Sẽ rất thiệt thòi cho bạn khi lựa chọn công ty in ấn giá rẻ nhưng chất lượng hàng hóa không đảm bảo, thái độ phục vụ không nhiệt tình.

in ly nhựa nắp cầu giá rẻ bình dương

Bạn đã có đủ lý do để cân nhắc vào một công ty có dịch vụ in ly uy tín rồi phải không ah,hãy nhấc máy lên  và gọi ngay cho công ty in ly nhựa 2k bình dương để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ bạn nhiệt tình nhé.

Giờ đây khi quý khách hàng khởi nghiệp có thể chọn một chỗ in ly nhựa không thể tuyệt vời hơn tại 2k bình dương rồi phải không ah.

Cơ sở  in logo lên ly nhựa với số lượng thấp chất lượng lại đảm bảo

Hiểu được nhu cầu của các bạn khởi nghiệp ngành đồ uống, ly nhựa 2k bình dương ngay từ khi thành lập đã bắt đầu nghĩ đến việc đáp ứng nhu cầu này. Số lượng tối thiểu bạn chỉ cần 1000 cái , bởi mỗi lần in ấn 1 đơn hàng dù là số lượng nhiều hay ít thì thời gian để chuẩn bị đều như nhau.

Từ khi thiết kế,xác nhận thông tin với khách hàng, lên khung, chụp bản,thực hiện in ấn cũng phải kéo dài từ 2 đến 3 ngày nến với số lượng nào thì quý khách cũng phải xác định nhận đc hàng khoảng từ 5 đến 7 ngày nhé

2k khuyến khích các quý khách mình cố gắng xem xét lượng ly còn tồn kho làm sao trương khoảng một tuần nữa là hết ly thì tiến hành đặt ly ngay,tránh trường hợp để hết ly rồi mới đặt sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng của 2k và quan trọng hơn là ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý khách.

inlynhuabinhduong.com
in ly nhựa 2k rẻ đẹp bình dương

Nắm bắt được thực tế và nhu cầu của thị trường, ly nhựa 2k bình dương cho ra đời dịch vụ in ly từ 1000 cái.
Ngoài ra chúng tôi cũng cần khách hàng thông cảm vì vào những mùa nắng nóng,nhu cầu in ly cao trong khi số lượng đơn hàng 1000ly lại nhiều thì chúng tôi sẽ ko giao hàng nhanh được,mà phải cần từ 10 đến 15 ngày mới giao hàng,nên đối với các cửa hàng đang chuẩn bị khai trương thì chú ý thời gian đặt ly sớm nhất có thể để tránh ảnh hưởng đến thời gian khai trương cửa hàng của quý khách.

Như vậy nếu như xưởng làm 2000 cái/đơn hàng thì thời gian làm chỉ cần khoảng 1 tiếng, trong khi đó nếu như làm cũng 2 000 cái những số lượng mỗi đơn chỉ là 1000 cái thì thời gian để thực hiện phải lên đến 2 tiếng. Thì lúc này xưởng sẽ phải tạm dừng nhận đơn hàng hoặc nếu nhận thì thời gian làm hàng sẽ lâu hơn 1 chút. Thông thường là 7 ngày nhưng nếu như chậm thì phải từ 10-15 ngày.

Trong suốt quá trình kinh doanh chúng tôi luôn tin tưởng sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng. Và với phương châm in ly nhựa chất lượng cao dù số lượng ít, kết hợp với tinh tần vươn lên đã làm nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Trải qua một quá trình lớn mạnh và phát triển không ngừng, cho đến nay ly nhựa 2k bình dương đã trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất và in ấn ly nhựa trên cả nước.

ly nhựa nắp tim rẻ đẹp

Một số thông tin kỷ thuật in trên ly nhựa 2k bình dương quý khách tham khảo

Có nhiều cách in ấn trên ly nhựa tuy nhiên in ly số lượng thấp thì chỉ nên sử dụng kiểu in lụa. In lụa trên ly là cách dùng khung in (gỗ hoặc kim loại), bản lụa 160 – 180 để kéo mực. Qua fiml in mực sẽ dính trên ly và tọa ra những logo, họa tiết như yêu cầu.
Có rất nhiều thiết kế in ấn trên ly mà chúng tôi cung cấp .Bạn có thể gọi điện ngay hôm nay cho chúng tôi 0976 028 105 để được tư vấn và báo giá in ly nhựa số lượng ít một cách tốt nhất.
Thành công đến hôm nay của ly nhựa 2k bình dương đến từ chiến lược kinh doanh đúng đắn. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng và những thiếu sót của thị trương. Công ty chúng tôi đã đi lên từ những thị trường ngách tưởng chừng như nhỏ nhất.

Sau đây là sự  cam kết của công ty in ly nhựa 2k bình dương đối với khách hàng :

– Nhận in ấn số lượng thấp nhưng phục vụ tận tình – chu đáo
– Cho duyệt mẫu thực tế với bất kì số lượng nào dù là 1000 hay 5000 cái
– Giao hàng tận nơi. Đây là chính sách cực ưu đãi đối với khách hàng.

Các bạn có thể thấy được những nỗ lực & cố gắng của chúng tôi. Sự tin tưởng mà khách hàng đã trao về cho công ty ly nhựa 2k bình dương khi quyết định in ly với số lượng nhỏ lần đầu. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi liên hệ với chúng tôi!

Với 2k khách hàng là số 1,chất lượng là kim chỉ nan cho công việc kinh doanh của 2k,sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn trong triết lý đạo đức kinh doanh được xây dựng và đúc kết trong hơn 10 năm qua hi vọng được sự hợp tác của quý khách hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *